- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem404
Mã số BC26
Các nguyên liệu
Salad trộn
Thịt cừu xiên Kebab
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 569 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 25.3g50.6%
- Fat 47.8g61%
- Carbs 13.5g5%
- Net Carbs 8.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với bơ Ghee. Thêm tỏi vào và nấu trong 1 phút (hoặc ít hơn)
Thêm cơm súp lơ vào nấu khoảng 5 phút. Tắt lửa và để nguội
Cho thêm cà chua, mùi tây, nước cốt chanh và dầu ô liu vào, sau đó trộn và nêm với muối, tiêu
Để làm thịt nướng Kebab, cho tất cả các nguyên liệu làm thịt nướng, ngoại trừ bơ Ghee vào một cái bát và trộn đều
Chia hỗn hợp thịt thành 8 phần. Dùng tay tạo thành các miếng thịt nướng hình bầu dục xung quanh mỗi xiên để tạo thành 8 xiên
Đun nóng chảo nướng có tráng mỡ Ghee ở lửa nhiệt độ trung bình cao. Đặt các xiên vào chảo theo từng lớp và nướng trong 5-7 phút, cho đến khi thịt chín
Thưởng thức ngay lập tức với salad trộn đã chuẩn bị sẵn
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt cừu xiên Kebab với salad trộn
Các nguyên liệu
Salad trộn
Thịt cừu xiên Kebab
Follow The Directions
Đun nóng chảo với bơ Ghee. Thêm tỏi vào và nấu trong 1 phút (hoặc ít hơn)
Thêm cơm súp lơ vào nấu khoảng 5 phút. Tắt lửa và để nguội
Cho thêm cà chua, mùi tây, nước cốt chanh và dầu ô liu vào, sau đó trộn và nêm với muối, tiêu
Để làm thịt nướng Kebab, cho tất cả các nguyên liệu làm thịt nướng, ngoại trừ bơ Ghee vào một cái bát và trộn đều
Chia hỗn hợp thịt thành 8 phần. Dùng tay tạo thành các miếng thịt nướng hình bầu dục xung quanh mỗi xiên để tạo thành 8 xiên
Đun nóng chảo nướng có tráng mỡ Ghee ở lửa nhiệt độ trung bình cao. Đặt các xiên vào chảo theo từng lớp và nướng trong 5-7 phút, cho đến khi thịt chín
Thưởng thức ngay lập tức với salad trộn đã chuẩn bị sẵn